10 học bổng thường niên của Mỹ dành cho du học sinh quốc tế (Phần 2)

Không chỉ có những suất học bổng từ chính phủ, các trường đại học tại Mỹ luôn có những chương trình học bổng hằng năm để hỗ trợ về tài chính cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc tại trường mình.

          5. Học Bổng của Đại Học Illinois Wesleyan

Hằng năm, trường Đại Học Illinois Wesleyan sẽ dành tặng những suất học bổng cho các sinh viên thỏa hai điều kiện sau: à sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và có điểm ưu trong các kỳ thi đại học.

Học bổng này có giá trị từ 10.000 – 25.000 USD cho mỗi năm học, và nếu bạn giữ vững phong độ thành tích trong 4 năm, thì bạn hoàn toàn có thể nhận được học bổng trong cả 4 năm học tại đây.

Bên cạnh đó, hằng năm, hai sinh viên xuất sắc nhất cũng sẽ được trao học bổng của Tổng thống Mỹ dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

          6. Học Bổng của Trường Đại Học Oregan

Nhắc đến các trường đại học “hào phóng” với du học sinh quốc tế nhất, thì chắc chắn không thể thiếu Đại Học Oregan.

Hằng năm Đại Học Oregan trao tặng học bổng cho hàng trăm sinh viên với tổng giá trị các chương trình học bổng lên đến hàng triệu đôla.

Chỉ riêng chương trình học bổng ICSP đã trao tặng từ 30 đến 40 phần học bổng với mức giá trị 9.000 – 27.000 USD cho mỗi suất học bổng.

         7. Học Bổng của Trường Đại Học New York

Trường Đại Học New York trao học bổng toàn phần và từng phần cho du học sinh quốc tế với giá trị học bổng khá cao, từ 36.000 – 70.000 USD.

Và số lượng học bổng cũng rất hạn chế vì vậy sinh viên cần có thành tích cực kỳ xuất sắc cả trong học tập lẫn các hoạt động để có thể cạnh tranh 1 suất học bổng này.

         8. Học Bổng của Đại Học Amherst

Học Bổng của Đại Học Amherst quy tụ 3 điểm khác biệt sau:

  • Đối tượng nhận học bổng: là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gặp trở ngại về tài chính.
  • Mức trợ cấp: tương đương với nhu cầu của bạn.
  •  Học bổng có thể hỗ trợ tài chính bằng hình thức tạo việc làm hoặc cấp các khoản trợ cấp cho người nhận học bổng.

           9. Học Bổng của Đại học Berea

Tất cả sinh viên khi được nhận vào học tại Đại Học Berea, đều sẽ được tặng học bổng toàn phần học phí trị giá 25.000 USD, và đặc biệt hơn những chi phí sinh hoạt cũng có thể được nhà trường tài trợ nếu bạn có hồ sơ xuất sắc.

         10. Học Bổng Đại Học Colby-Sawyer

Đại Học Colby-Sawyer trao học bổng cho những bạn có điểm tích lũy GPA thuộc top cao nhất của trường. Các suất học bổng có giá trị từ 15.000 – 24.000 USD. Tuy nhiên, Colby-Sawyer không hề có chính sách học bổng toàn phần dành cho sinh viên.

Liên hệ với du học ama


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *