Tại sao chọn du học ngôn ngữ ?

Bạn được gì khi lựa chọn Du học Ngôn Ngữ:

  • Thời gian học linh hoạt theo khả năng của bạn: từ 4 tuần, 6 tuần hoặc 12 tuần.
  • Được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và sinh sống tại môi trường sử dụng tiếng anh.
  • Trường cung cấp môi trường tốt nhất để học viên đạt kết quả cao trong thời gian mong muốn.
  • Học viên học tập chung với các học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây cũng chính là một cơ hội để học viên giao lưu học hỏi từ các nền văn hóa khác. Tạo tiền đề cho các học sinh có ý định đi du học sau này.

Du học Ngôn Ngữ cùng Du học AMA 

  • Là chương trình du học ngắn hạn của Du Học AMA dành cho học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.
  • Chương trình dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn tăng trình độ tiếng anh một cách chuyên sâu trong thời gian ngắn.
  • Giúp học viên làm quen với cuộc sống du học, tăng khả năng tiếng anh trong thời gian ngắn
  • Tạo tiền đề cho học viên khi có kế hoạch du học trong tương lai ở các nước lớn như Mỹ, Ca, Úc, New Zealand, Anh, v.v.
  • Cơ hội để học viên giao tiếp chuẩn như người bản xứ và đạt được các bằng cấp tiếng anh quan trọng như: IELTS/TOEFL…để đạt yêu cầu đầu vào ở trường nước ngoài hoặc xin học bổng cho tương lai sau này.

 

Làm một phép tính đơn giản để thấy được những lợi ích của Du học Ngôn Ngữ:

Để đạt được trình độ IELTS 5.5: 

Học tập tại VN:

Học tập tại Philippines

 

Thời gian: 2 năm

 

Từ 12 đến 20 tuần (Tùy khả năng của học viên

Học không tập trung: Thời gian di chuyển đến địa điểm ôn.

Học tập trung: Toàn bộ thời gian đến lớp đều luyện IELTS. Ngoài thời gian lên lớp, học viên phải làm bài tập về nhà.

Tự học hoặc hoặc đến trung tâm

Học trực tiếp trong trường và sinh hoạt trong ký túc xá

Khó có đường lối hay cách thức làm bài hiệu quả

Được hướng dẫn đầy đủ cụ thể và chu đáo. Bạn nào không theo kịp sẽ được giáo viên phụ đạo sau giờ học trên lớp.

Học phí:

1 tháng trung bình 3,000,000 VND

2 năm = 72,000,000 VND

(Chưa kể chi phí đi lại ăn uống)

Học phí:

1 khóa 12 tuần: Bao gồm học phí và chi phí ăn ở: 107,144,000 VND

 

Kết quả không đảm bảo

Kết quả được đảm bảo

 

Ngoài giờ học trên lớp, học viên sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh ở nước sở tại. Vừa được học tập và vui chơi giải trí.

 

 

 

 

 

Kinh nghiệm du học ngôn ngữ

 

Chi phí du học Ngôn Ngữ tại Philippines có mức học phí cho khóa tiếng Anh vô cùng rẻ, linh hoạt, chi phí sinh hoạt tương đương Việt Nam.

Hãy cứ thử đặt phép tính đơn giản rằng với mức phí học tại Việt Nam 120k/h với giáo viên bản ngữ nhiều lớp nhóm thảo luận bạn không được nói và phát âm giáo viên không được sửa lỗi sai.

Học xong bạn ra khỏi lớp lại nói tiếng Việt không có môi trường thực hành luyện nói, các chị phí chưa bao gồm chi phí ăn ở, giặt giũ , dọn dẹp. Chi phí học tập và ăn ở tại các trường Anh ngữ ở Philippines trung bình từ khoảng 1.000 đến 1.200 USD/ 4 tuần với số tiết học trung bình từ 8 – 10 tiết/ ngày. Và chi phí ký túc xá tùy thuộc vào loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba,…) đã bao gồm 3 bữa ăn/ ngày và các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi… vơi rất nhiều tiện ích khác. Lợi ích từ việc du học tiếng Anh tại Philippines là rất lớn.

 Du học Philippines tâm điểm việc học tiếng Anh tại Philippines là hình thức lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) theo một mô hình nhất định.

Tất cả các trường anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1 với số lớp học từ 4~6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm. Hình thức học 1:1 hay còn gọi là “Man to man” tức là một học viên sẽ học cùng với một giáo viên.

Đặc biệt, với hình thức học 1:1 này, các học viên sẽ không còn tình trạng e ngại nói, không cảm thấy xấu hổ vì sợ sai khi học lớp nhóm, các bạn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên một các tự nhiên, dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp một cách nhanh chóng. Lâu dần phản xạ của bạn sẽ hình thành một cách tự nhiện nhất!

Du học Philippines từ lâu đã được coi là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á bạn có tin điều này.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này. Chất lượng học tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn Singapore, Malaysia, Ấn Độ và các quốc gia khác vì không bị lai tạp.

Du học Philippines không cần visa nhập cảnh, thủ tục học tập đơn giản, nhanh chóng

Trước khi nhập học, học viên chỉ cần có passport, vé máy bay khứ hồi và thư mời nhập học của trường là có thể lên đường du học tại Philippines. Cùng là các quốc gia của cộng đồng ASEAN nên công dân Việt Nam được miễn visa 30 ngày đầu tiên và không phải xin cấp visa trước khi nhập cảnh vào Philippines học tập tiếng Anh. Do vậy học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khác khi chuẩn bị nhập học. 

Du học Philippines đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm. 

Yêu cầu của các trường Anh ngữ đối với việc tuyển dụng giáo viên rất khắc khe, các giáo viên giảng dạy phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher), thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác. Đồng thời, các giáo viên phải tham gia thường xuyên các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng với sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó ban có thể lựa chọn những giáo viên mà mình mong muốn qua dịch vụ đặt trước giáo viên tại Phil English.

Du học Philippines – Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Gần 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ, Philippines là quốc gia có dân số sử dụng tiếng Anh tốt nhất tại khu vực Châu Á tính tới thời điểm hiện tại. Từ sau năm 1990, hàng loạt các chương trình du học Anh ngữ ngắn hạn ở Philippines được hình thành. Ngày càng nhiều học viên quốc tế đến đây học tiếng Anh, càng minh chứng rõ rệt về hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Philippines mang lại. Đặc biệt hệ thống giáo dục ở Philippines tương đương với Hoa Kỳ, chương trình giáo dục tiếng Anh tại Philippines dựa theo theo chương trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh và Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (ĐH Oxford, ĐH Cambridge…) giúp học viên nhanh chóng tiến bộ trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt có rất nhiều bạn lựa chọn du học tại Cebu vì ở đây có nhiều trường Anh ngữ lâu đời có bề dày lịch sử trong giảng dạy. Bên cạnh đó nhiều người cũng chưa biết được lợi ích của việc tại sao chọn Philippines làm điểm đến du học!

Sưu tầm: nguồn internet

Liên hệ với du học ama