Tại sao chọn du học hè ?

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

– Trải nghiệm hành trình du học thật sự.

– Chương trình học hấp dẫn kết hợp nhiều hoạt động chuyên đề.

– Khám phá các địa điểm học tập, du lịch nổi tiếng tại các thành phố lớn.

– Nghỉ ngơi tại Ký túc xá đại học/ Nhà dân bản xứ/ Khách sạn/ Resort 3 sao.

– Giao lưu kết bạn với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

– Chứng nhận hoàn tất khóa du học hè thuận lợi cho hồ sơ du học dài hạn sau này.

Du học Hè cùng Du học AMA – Hành trình đến các miền đất mới với nhiều bài học và trải nghiệm đầy màu sắc

Du học Hè cùng Du Học AMA thường khởi hành vào tháng 6, 7 hàng năm, dành cho học viên từ 7 đến 17 tuổi và kéo dài từ 2-4 tuần tùy quốc gia. Những điểm đến mùa hè: Mỹ, Ca, Úc, Anh, Singapore và Malaysia. Một mùa hè đầy bổ ích với thật nhiều trải nghiệm mới lạ có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn.

Du học Hè cùng Du Học AMA là một chuyến hành trình đầy thú vị, phiêu lưu tới những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới và làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới. Cho dù bạn đang học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ý hay bất kể là học ngôn ngữ nào đi chăng nữa, du học Hè sẽ mang chính ngoại ngữ đó hòa trộn vào trong cuộc sống và con người bạn cùng những người bạn mới đến từ nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy nhiều học viên của Du học AMA chỉ trải qua một khóa du học hè đã trở nên tự tin với kỹ năng học tập, hoạt động và sinh sống tại nước ngoài dù không có ba mẹ ở bên, độc lập hơn và trình độ tiếng Anh tiến bộ rõ rệt.

Kinh nghiệm du học hè

Các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy. Các thủ tục kiểm định đảm bảo rẳng các trường luôn duy trì những tiêu chuẩn này.

Hoa Kỳ có nhiều cơ sở giáo dục bậc cao hơn bất kỳ nước nào trên thế giới, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Bạn sẽ chắc chắn tìm được trường phù hợp nhất với trình độ, sở thích, ước muốn, mục tiêu nghề nghiệp và lập ra được một danh sách các trường phù hợp.

Liên hệ với du học ama