Giới thiệu

DU HỌC DÀI HẠN CÙNG DU HỌC AMA!

 

  • Là chương trình du học với thời gian trên 01 năm dành cho độ tuổi từ 13 tuổi trở lên.
  • Giúp tất cả học sinh – sinh viên tiếp xúc với những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu và Châu Á
  • Xây dựng cho mỗi học sinh – sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, trải nghiệm làm việc tại nước ngoài trong quá trình học (Co-op, Internship) và cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai.
  • Bằng cấp được công nhận toàn cầu từ tất cả các bậc học: Trung học, Cao đẳng – đai học và Sau đại học.
  • Có cơ hội thử sức và trải nghiệm với những trường Top trên thế giới và các mức học bổng hấp dẫn.
  • Cơ hội được ở lại đi làm – phát triển sự nghiệp tại nước ngoài.
  • Cơ hội định cư tại nước ngoài.

tại sao nên chọn du học dài hạn?

Du học đã không còn là ước mơ quá xa vời với các bạn trẻ hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tìm một trường đại học có chất lượng tốt, thậm chí một số bạn còn có thể nhận được những suất học bổng để trang trải cho chi phí du học của mình. Thế nhưng, bạn đã thực sự biết, lý tại sao giới trẻ lại “kéo nhau” đi du học dài hạn như vậy không?

Tiếp xúc với những nền giáo dục hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu

Đây dường như là lý do cơ bản nhất của bất kì du học sinh nào khi chọn du học dài hạn. Đặc biệt là những bạn theo học chương trình đại học hoặc chương trình sau đai học. Việc theo học về kiến thức chuyên ngành tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Úc, Canada… bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức chuẩn mực nhất, với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Trong quá trình theo học, bạn sẽ được học tập lý thuyết và thực hành một cách hiệu quả hơn trên những ứng dụng phát triển giáo dục hiện đại. Từ đó, bạn sẽ có nền tảng tốt hơn cho công việc sau này.

Cơ hội để tìm hiểu một nền văn hóa mới

Sự năng động của môi trường học tập tiên tiến sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các công ty quốc tế khi ra trường. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các hoạt động chiến dịch, dự án của đội nhóm của các trường đại học quốc tế sẽ giúp bạn trau dồi về khả năng giao tiếp, cách vượt qua các tình huống khó khăn, nắm bắt một cơ hội hay giải quyết các vấn đề khi làm việc nhóm. Bạn sẽ học được cách làm việc chuyên nghiệp, khả năng tư duy độc lập, và sự đa dạng về văn hóa giúp bạn có hiểu biết xã hội rộng hơn và khả năng thích ứng với môi trường xung quanh mạnh mẽ hơn.

Tăng cơ hội có việc làm và vị trí cao hơn trong công việc

Đây chính là kết quả từ việc bạn có được kiến thức chuyên ngành sâu rộng và có các kỹ năng mềm thích hợp. Không chỉ có cơ hội việc làm tốt khi trở về quê hương, nhiều bạn còn có thể có việc làm và định cư ngay tại đất nước mà mình du học.

 

Liên hệ với du học ama