Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Để đảm bảo cho các sinh viên có một chương trình học hiệu quả cùng những trải nghiệm thú vị nhất, Du học AMA sẽ:

 • Phân tích cặn kẽ khả năng học tập và năng lực tài chính của bạn
 • Dựa trên mục tiêu cá nhân của bạn, chúng tôi phát triển một kế hoạch với thời gian cụ thể và các bước thực hiện rõ ràng
 • Giới thiệu các hỗ trợ tài chính hoặc học bổng phù hợp với năng lực của bạn
 • Liệt kê đầy đủ các hồ sơ cần thiết cho quá trình nộp đơn xin nhập học, tránh các chậm trễ không cần thiết
 • Hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình nộp hồ sơ nhập học
 • Nhận thư mời học và trả lời xác nhận việc nhập học giúp bạn
 • Hỗ trợ bạn  lựa chọn một Bảo hiểm Y tế phù hợp nhất
 • Hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình làm hồ sơ xin Visa
 • Hỗ trợ toàn diện cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài
 • Kết nối với các cơ hội việc làm khi bạn tốt nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn cho bất cứ chương trình học nào bạn đang hướng tới:

 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình Đại học và sau Đại học
 • Chương trình Cao đẳng – Nghề

 

 

Tư vấn, luyện phỏng vấn xin Visa

Xin VISA du học là thử thách không dễ dàng với nhiều bậc phụ huynh và du học sinh Việt. Du Học AMA sẽ cung cấp một dịch vụ VISA du học một cách tốt nhất đến Quý phụ huynh và học sinh:

 • Bao gồm điền hồ sơ xin visa, đóng các loại phí cho Sứ quán và các loại phí khác (như phí SEVIS…).
 • Tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa với Sứ quán.
 • Tư vấn giấy tờ mang đi phỏng vấn, tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tài chính một cách trung thực, khoa học và chuyên nghiệp.

Dịch vụ Bảo hiểm

Đến với Du Học AMA, các bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện không những về chọn chương trình học, mà còn kèm theo các dịch vụ phát sinh, bảo hiểm cho học sinh quốc tế (OSHC) là một trong những điểm đó. Đây là loại bảo hiểm giúp các du học sinh khám chữa bệnh trong thời gian học tập tại nước sở tại: Gồm có chi phí y tế, tiền thuốc men hay các chi phí khác trong bệnh viện, nhập viện nếu có. Các chi phí này sẽ được OSHC chi trả tùy theo hãng bảo hiểm mà học sinh mua.

-Học sinh có thể đóng trực tiếp phí bảo hiểm theo danh sách các khoản nhà trường gửi về (thường mua tại trường mức phí sẽ cao hơn $100-$200).

-Học sinh mua bảo hiểm này tại Việt Nam, AMA sẽ giúp các bạn mua tại đại lý phân phối chính thức bảo hiểm này, tại đây các bạn sẽ được tư vấn mua bảo hiểm OSHC với những ngân hàng uy tín nhất, phù hợp với nhu cầu của học viên.

 Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của nhà phân phối chính thức bảo hiểm OSHC tại Việt Nam Annalink https://oshcstudents.com.au/  để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

 

Tư vấn việc làm

Việc làm thêm luôn là một mối quan tâm chung đối với các bạn học sinh đi du học, các bạn có thể trau dồi ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa và có nhiều mối quan hệ hơn khi đi làm. Đặc biệt, nhiều bạn có thể trang trải được sinh hoạt phí nhờ việc đi làm thêm. Thường thì các bạn sẽ tự tìm kiếm công việc làm thêm, tuy nhiên Du Học AMA sẽ có tư vấn hướng dẫn cho bạn cách tìm việc, cụ thể:

-Tùy vào trường bạn học, có những trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên, bạn có thể được tư vấn thêm tại đây.

-Trên trang web nhà trường thường xuyên có các thông báo việc làm, thực tập.

-Bạn có thể sử dụng dịch vụ của đại lý phân phối Student Life Care thông qua Du Học AMA, tại đây có dịch vụ đặc biệt là Thẻ sinh viên toàn cầu (Student Life Care Pass), tấm thẻ này giúp ích có các bạn rất nhiều trong việc giới thiệu thông tin về việc làm, thực tập cũng như cơ hội tham gia nhiều sự kiện hữu ích.

Bạc có thể tham khảo thêm thông tin về tấm thẻ này tại trang web chính thức của Student Life Care: http://pass.studentlifecare.com/.

Tư vấn chỗ ở, hỗ trợ định cư

Bạn sẽ được tư vấn rõ ràng về nơi sinh hoạt, cư trú trong quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài. Du Học AMA sẽ sàng lọc cho bạn những ngành, những vùng dễ định cư, cũng như những quy định cho phép định cư (nếu bạn có ý định cư sau này). Bên cạnh đó, học sinh lúc chọn trường sẽ được tư vấn cụ thể các hình thức chỗ ở, cụ thể:

-Ở Ký túc xá (Dorm): Các bạn sẽ ở Ký túc xá của trường, trong trường hoặc gần trường, một ngày ăn từ 2-3 bữa, thường học sinh sẽ sống chung với bạn cùng phòng

-Ở nhà người dân (Homestay): Trường sẽ liên hệ để chọn cho bạn ở nhà của người bản ngữ, tại đây, bạn được ăn 2-3 bữa/ngày, bạn có thể sống riêng phòng hoặc sống chung phòng với con của chủ nhà.

-Ở trọ: bạn sẽ tìm chỗ trọ riêng phù hợp với chi phí và nhu cần của bạn

-Ở nhà người thân: trường hợp có người thân thì phải người thân phải được xác nhận của chính quyền về tài chính và an ninh.

Để tìm hiểu thêm về chỗ ở cũng như việc định cư, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Du Học AMA nhé!