Trải nghiệm

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại Sentosa

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây đã một gần một tuần các trại sinh học tập và vui chơi tại đất nước sư tử.

Cảm nghĩ học sinh tại học viện Dimensions

1. Học sinh Bùi Thị Huyền (Hòa Bình)

“Chất lượng giảng dạy của trường rất tốt, Dimensions đã tạo mọi điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp xúc nhiều với thực tế hơn là lý thuyết.

Thư viện ảnh

LOADING
Pic in Singapore 1Pic in Singapore 2Pic in Singapore 3Pic in Singapore 4Pic in Singapore 5
Hiện có 31 khách Trực tuyến

trac-nghiem-nghe-nghiep

Các trường tại Mỹ

Thiếu nhân lực có chuyên môn chất lượng cao

Tại Việt Nam, nghề kiểm toán chỉ được nhắc đến từ những năm đầu thập niên 1990, nhưng hiện nay nó được coi là một trong những nghề "nóng" nhất. Ngành kiểm toán độc lập nói chung và các doanh nghiệp kiểm toán tại Việt Nam nói riêng được đánh giá khá non trẻ cả về lượng và chất.

Đọc thêm...

ip_education_logoI. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC BOSTON - MỸ:

Hệ thống trường trung học ở Mỹ bao gồm 12 lớp từ tiểu học, trung học đến khi tốt nghiệp và đủ điều kiện ghi danh vào các trường Cao Đẳng và Đại Học. Thành phố Boston, luôn là trung tâm giáo dục của nước Mỹ và luôn đi tiên phong dẫn đầu trong suốt chiều dài lịch sử. Hệ thống trung học của Boston mỗi năm thường xuyên được xếp trong nhóm hạng nhất quốc gia.Và với hơn 100 trường đại học luôn năng động về giảng dạy và nghiên cứu như Harvard, MIT, Tufts...Boston luôn thu hút đông đảo, đa dạng học giả, giáo viên và học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

Đọc thêm...

university-of-north-texas_1

Tổng Quan Về Trường

Trường đại học North Texas (UNT) được thanh lập năm 1890, tọa lạc ở thành phố Denton cách vùng Dallas-Fort Worth khoảng 64 km về phía bắc, cách sân bay quốc tế Fort Worth 45 km và là một trong những trường đại học lớn nhất vùng Dallas- Fort Worth, thuộc bang Texas. Nơi đây có khí hậu ấm áp phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Đọc thêm...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FLORIDA ATLANTIC (FAU)

BOCA RATON, FLORIDA, USA

I. TỔNG QUAN VỀ BOCA RANTON, FLORIA, MỸ

Boca là thành phố nhỏ với dân số khoảng 90.000 người. Boca nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast) .Với khí hậu ấm áp 231 ngày trong 1 năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên đến sinh sống và học tập. Cuộc sống ở đây hiện đại, an toàn, sạch sẽ và đa văn hóa . Ở đây có những bãi biển tuyệt đẹp và thoải mái.

Đọc thêm...

Thông tin về trường:
Trường thành lập năm 182, đặt tại Chester, cách trung tâm thành phố Philadelphia 20 phút, là thành phố lớn nhất bang Pennsylvania và thành phố lớn thứ 5 của Mỹ, chỉ cách New York và Washington DC 2 tiếng đồng hồ. Tọa lạc trên một khu vực rộng 45km2, cách biển và núi khoảng 160km mang đến cho sinh viên một vị trí đắc địa.

Đọc thêm...

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ON CAMPUS BOSTON

Hợp tác cùng đại học WHEELOCK

Trải nghiệm học tập lý tưởng ngay tại trung tâm Boston

Đọc thêm...

 HỌC VIỆN CATS BOSTON

TRUNG HỌC MỸ ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Đọc thêm...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES MADISON

800 S Main St  Harrisonburg, VA 22807, United States

+1 540 568 6211

Đọc thêm...
Tập đoàn Navitas là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các phân viện tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Australia, Mỹ, Canada, Singapore… cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học (Foundation), khóa cao đẳng (Diploma), đại học, dự bị thạc sĩ (Pre-Master) và thạc sĩ.

 

Đọc thêm...