Trải nghiệm

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại Sentosa

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây đã một gần một tuần các trại sinh học tập và vui chơi tại đất nước sư tử.

Cảm nghĩ học sinh tại học viện Dimensions

1. Học sinh Bùi Thị Huyền (Hòa Bình)

“Chất lượng giảng dạy của trường rất tốt, Dimensions đã tạo mọi điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp xúc nhiều với thực tế hơn là lý thuyết.

Thư viện ảnh

LOADING
Pic in Singapore 1Pic in Singapore 2Pic in Singapore 3Pic in Singapore 4Pic in Singapore 5
Hiện có 15 khách Trực tuyến

Các trường tại Mỹ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FLORIDA ATLANTIC (FAU)

BOCA RATON, FLORIDA, USA

I. TỔNG QUAN VỀ BOCA RANTON, FLORIA, MỸ

Boca là thành phố nhỏ với dân số khoảng 90.000 người. Boca nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast) .Với khí hậu ấm áp 231 ngày trong 1 năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên đến sinh sống và học tập. Cuộc sống ở đây hiện đại, an toàn, sạch sẽ và đa văn hóa . Ở đây có những bãi biển tuyệt đẹp và thoải mái.

Đọc thêm...

Thông tin về trường:
Trường thành lập năm 182, đặt tại Chester, cách trung tâm thành phố Philadelphia 20 phút, là thành phố lớn nhất bang Pennsylvania và thành phố lớn thứ 5 của Mỹ, chỉ cách New York và Washington DC 2 tiếng đồng hồ. Tọa lạc trên một khu vực rộng 45km2, cách biển và núi khoảng 160km mang đến cho sinh viên một vị trí đắc địa.

Đọc thêm...

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ON CAMPUS BOSTON

Hợp tác cùng đại học WHEELOCK

Trải nghiệm học tập lý tưởng ngay tại trung tâm Boston

Đọc thêm...

 HỌC VIỆN CATS BOSTON

TRUNG HỌC MỸ ĐÀO TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Đọc thêm...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES MADISON

800 S Main St  Harrisonburg, VA 22807, United States

+1 540 568 6211

Đọc thêm...
Tập đoàn Navitas là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các phân viện tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Australia, Mỹ, Canada, Singapore… cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học (Foundation), khóa cao đẳng (Diploma), đại học, dự bị thạc sĩ (Pre-Master) và thạc sĩ.

 

Đọc thêm...

saint-edward-school-1Saint Edward’s School là một hệ thống giáo dục, đào tạo từ lớp mẫu giáo đến lớp 12, dự bị đại học. Trường cung cấp một nền giáo dục xuất sắc thông qua các hoạt động thúc đẩy môi trường học tập năng động, thách thức toàn bộ học sinh, trau dồi đạo đức can đảm và tăng trưởng tâm linh, và truyền cảm hứng cho một niềm đam mê học tập suốt đời.

1895 Saint Edward's Drive, Vero Beach, Florida 32963

Đọc thêm...

sage-ridge-1Sage Ridge School được thành lập năm 1998, là một hệ thống giáo dục với sự đa dạng về dịch vụ và truyền thống học tập xuất sắc. Sage Ridge School là một thành viên đầy đủ được công nhận của Hiệp hội các trường tự chủ Tây Bắc Thái Bình Dương.

2515 Crossbow Court, Reno, NV 89511

Đọc thêm...

mps_logo_color150Trường trung học công lập Mesa, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Mesa nắng ấm của tiểu bang bang Arizona, cạnh thành phố Phoenix – thành phố lớn thứ 5 của Mỹ. Mesa Public School là một trong những trường trung học công lập lớn và đã được kiểm định theo quy định của bang Arizona.

63 East Main Street · Mesa, Arizona 85201

Đọc thêm...