ARKANSAS

I. Đôi nét về Đại học Arkansas State:

Đại học Arkansas State (ASU) được thành lập năm 1909 tọa lạc tại trung tâm của thành phố Jonesboro - một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Với hơn 105 năm hình thành và phát triển, Đại học Arkansas State đã tạo được một thương hiệu riêng cho mình, trường đã và đang đào tạo hơn 250 chương trình khác nhau bao gồm cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với bằng cấp và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng tầm quốc tế và được công nhận trên toàn cầu.

8947558 Được thành lập vào năm 1970, Cao đẳng cộng đồng North Seattle là thành viên của hệ thống 3 trường Cao đẳng cộng đồng công lập tại bang Washington gồm: Cao đẳng cộng đồng South Seatle, Cao đẳng cộng đồng Seattle Central và Cao đẳng cộng đồng North Seattle - một trong những hệ thống Cao đẳng lớn nhất bang Washington, là thành viên của Hội các trường cao đẳng cộng đồng khu vực.

10845579 1603553833190375 775888421537292444 o

1. Giới thiệu trường:

IGlobal University được thành lập năm 2008 bởi Dr. Sohn và đồng nghiệp là những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển nhân cách, giá trị tinh thần bên trong mỗi con người.

Thiếu nhân lực có chuyên môn chất lượng cao

Tại Việt Nam, nghề kiểm toán chỉ được nhắc đến từ những năm đầu thập niên 1990, nhưng hiện nay nó được coi là một trong những nghề "nóng" nhất. Ngành kiểm toán độc lập nói chung và các doanh nghiệp kiểm toán tại Việt Nam nói riêng được đánh giá khá non trẻ cả về lượng và chất.

ip_education_logoI. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC BOSTON - MỸ:

Hệ thống trường trung học ở Mỹ bao gồm 12 lớp từ tiểu học, trung học đến khi tốt nghiệp và đủ điều kiện ghi danh vào các trường Cao Đẳng và Đại Học. Thành phố Boston, luôn là trung tâm giáo dục của nước Mỹ và luôn đi tiên phong dẫn đầu trong suốt chiều dài lịch sử. Hệ thống trung học của Boston mỗi năm thường xuyên được xếp trong nhóm hạng nhất quốc gia.Và với hơn 100 trường đại học luôn năng động về giảng dạy và nghiên cứu như Harvard, MIT, Tufts...Boston luôn thu hút đông đảo, đa dạng học giả, giáo viên và học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

university-of-north-texas_1

Tổng Quan Về Trường

Trường đại học North Texas (UNT) được thanh lập năm 1890, tọa lạc ở thành phố Denton cách vùng Dallas-Fort Worth khoảng 64 km về phía bắc, cách sân bay quốc tế Fort Worth 45 km và là một trong những trường đại học lớn nhất vùng Dallas- Fort Worth, thuộc bang Texas. Nơi đây có khí hậu ấm áp phù hợp với sinh viên Việt Nam.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FLORIDA ATLANTIC (FAU)

BOCA RATON, FLORIDA, USA

I. TỔNG QUAN VỀ BOCA RANTON, FLORIA, MỸ

Boca là thành phố nhỏ với dân số khoảng 90.000 người. Boca nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast) .Với khí hậu ấm áp 231 ngày trong 1 năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên đến sinh sống và học tập. Cuộc sống ở đây hiện đại, an toàn, sạch sẽ và đa văn hóa . Ở đây có những bãi biển tuyệt đẹp và thoải mái.

Thông tin về trường:
Trường thành lập năm 182, đặt tại Chester, cách trung tâm thành phố Philadelphia 20 phút, là thành phố lớn nhất bang Pennsylvania và thành phố lớn thứ 5 của Mỹ, chỉ cách New York và Washington DC 2 tiếng đồng hồ. Tọa lạc trên một khu vực rộng 45km2, cách biển và núi khoảng 160km mang đến cho sinh viên một vị trí đắc địa.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ON CAMPUS BOSTON

Hợp tác cùng đại học WHEELOCK

Trải nghiệm học tập lý tưởng ngay tại trung tâm Boston