Hệ thống giáo dục bậc PTTH - Educatius Mỹ cấp xét các suất học bổng hấp dẫn lên đến $10,000/năm tại 3 trong số các trường nội trú danh tiếng nhất tại thành phố lớn Boston và Florida trong năm học 2015.

university_of_new_hampshire_logo_1

Trường Đại học New Hampshire cung cấp học bổng dành cho sinh viên Việt Nam với mức học bổng như sau :

DeVry1

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập từ năm 1931 bởi Tiến sĩ Herman DeVry với tên ban đầu là DeForest Training School chuyên đào tạo các ngành Kỹ thuật trong lĩnh vực Điện tử, Điện ảnh động, Phát thanh và Truyền hình. Đến năm 2002 tên gọi DeVry University chính thức được sử dụng đến nay (bao gồm Keller Graduate School of Management).

Đăng ký ngày hội thông tin du học Mỹ
Họ Và Tên (*)
Please fill in your full name ( vui lòng điền họ và tên của bạn vào )
Ngày sinh (*)
Invalid Input
Điện Thoại (*)
Please fill in your phone number ( vui lòng nhập số điện thoại của bạn vào )
Email (*)
Please fill in your email ( vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào )
Trường/ Lớp/ Nghề nghiệp hiện tại (*)
Bạn chưa nhập trường
Trình độ tiếng Anh hiện tại (IELTS, TOEFL...)
Bạn biết tới Hội thảo này của chúng tôi qua kênh thông tin nào?

Invalid Input
Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên
Invalid Input
  

Hãy cùng trung tâm du học American Academy (AMA) tham gia Ngày hội Giáo dục Hoa Kỳ 2013 để có cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với Phái đoàn Giáo dục Hoa Kỳ đến từ Boston – thành phố đạt vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng QS về Thành phố tốt nhất cho học sinh, sinh viên năm 2012, chỉ sau Paris và London. Boston cũng là nơi được biết đến như trung tâm của nền giáo dục Mỹ, với hơn 250,000 sinh viên tại hơn 100 Đại học, Cao đẳng tọa lạc tại vùng Greater Boston.

du hoc myHệ thống giáo dục của Hoa Kỳ là một trong những nền giáo dục uy tín nhất thế giới và sinh viên tốt nghiệp tại Hoa Kỳ đều được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội việc làm cao. Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ có danh tiếng với một bề dày lịch sử xuất sắc.

he-thong-giao-duc-my Hoa Kỳ có hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực. Ở bậc đại học, các môn học truyền thống cũng như các lĩnh vực chuyên ngành đều có các chương trình đào tạo tốt nhất.

vi-tri-dia-ly-my-2

Hoa Kỳ là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không.

Hoa Kỳ là một quốc gia đa văn hóa, là nơi sinh sống của nhiều nhóm đa dạng chủng tộc, truyền thống, và giá trị. Nói đến văn hóa chung của đa số người Mỹ là có ý nói đến "văn hóa đại chúng Mỹ."Đó là một nền văn hóa Tây phương phần lớn là sự đúc kết từ những truyền thống của các di dân từ Tây Âu, bắt đầu là các dân định cư người Hà Lan và người Anh trước tiên.

Qua sách báo, phim ảnh, TV hay lời kể của một người Mỹ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chắc hẳn trong bạn đã xuất hiện những suy nghĩ, ấn tượng khác nhau về đất nước, con người và cuộc sống nơi đây. Liệu có phải tất cả những điều bạn chưa từng được tận mắt chứng kiến đều là sự thật?