LỜI NGỎ

Với chiến lược phát triển bền vững, trong nhiều năm liền chúng tôi luôn giữ vị trí hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển giáo dục tại Việt Nam, luôn là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng, các Tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các đại sứ quán và Lãnh sự quán.

 Nhờ mạng lưới văn phòng ở hầu hết các nước Châu Âu và Châu Á, chúng tôi cũng tự hào có thể đem đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn khác nhau hơn như: Học tiếng Anh, Học THPT, dự bị đại học, Đại học, sau Đại học… tại hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Úc, Canada, New Zealand, Mỹ, Hàn Quốc, Philippines…

 Bên cạnh đó, nhờ một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cùng các nhà cộng sự tư vấn đã được cung cấp chứng chỉ bởi các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, các tập đoàn giáo dục đa quốc gia có kinh nghiệm, mà chúng tôi luôn tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ tư vấn hoàn hảo, kinh tế và hiệu quả nhất.

THE FUTURE IS NOW

WHY PEOPLE CHOOSE US

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi…

  • icon checkGiúp lựa chọn cho bạn/con em bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).
  • icon checkCung cấp cho bạn/con em bạn các dịch vụ tốt nhất (luyện phỏng vấn, tìm học bổng...) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhất.
  • icon checkCung cấp cho các bạn/ con em bạn các khóa học ngắn hạn từ Singapore để chuyển tiếp sang các nước thứ ba như Úc, Newzealand...
  • icon checkHỗ trợ làm VISA cho phụ huynh sang thăm con đang học tại nước ngoài...
  • icon checkLuôn kết hợp chặt chẽ với các nhà trường trong việc cung cấp các thông tin hoạt động, kết quả học tập mỗi kỳ của học sinh về gia đình.
  • icon checkHướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin VISA, thủ tục chứng minh tài chính, thủ tục định cư.
  • icon checkHỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh của học sinh trong thời gian sống và học tập tại nước ngoài.
  • icon checkCung cấp các dịch vụ hoàn hảo trọn gói cho học sinh trước khi lên đường cho đến khi kết thúc khóa học tại nước ngoài.

 

CẢM NHẬN TỪ DU HỌC SINH

 Bạn Trần Quang Hiệu (16 tuổi, Tham gia chương trình “Giao lưu văn hóa tại Mỹ)

“Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên tại Trung tâm Anh ngữ American Academy, mình đã tham gia chương trình Giao lưu văn hóa và đã có được một quang thời gian thật quý báu, thậm chí mình còn không thể tin được rằng mình đã nhận được thư khen ngợi của Phu nhân Tổng thống Bush về thành tích học tập của mình”.

Bạn Phạm Quang Linh (18 tuổi, Du học tại Mỹ)

“Trong quá trình làm hồ sơ đi du học, mình là người nhận được thông tin nhà host muộn nhất, nhưng may mắn thay mình nhận được sự tư vấn và giúp đỡ của Trung tâm Anh ngữ American Academy, mình đã tìm được một gia đình nhà host ở gần thành phố New York. Gia đình host này đã chăm sóc mình rất chu đáo, mình đã có cảm giác như được ở với chính người thân vậy. Cảm ơn Trung tâm Anh Ngữ American Academy rất nhiều”.

 

Bạn Phạm Ngọc Mai (25 tuổi, Học cao học tại Anh quốc)

“Thực sự tôi đã trả qua hai năm học cao học đáng nhớ nhất trong cuộc đời học tập của mình. Hai năm, quãng thời gian tưởng như rất dài nhưng thật sự là ngắn ngủi đối với những du học sinh như tôi. Tôi thật sự rất cám ơn Trung tâm Anh ngữ American Academy đã giúp tôi rất nhiều trong việc cung cấp thông tin để tôi có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất bước vào cao học”.

 

Trung tâm xúc tiến du học AMA

Trụ sở chính

Địa chỉ: 47 – 49 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 73 055 055

Website:http://duhoc.ama.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.